Nghệ thuật làm lãnh đạo trong thế kỷ mới - Nguyễn Bá Cao (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2006)
Sách nói về bối cảnh cạnh tranh toàn cầu và quan điểm về người lãnh đạo trong thế kỷ 21, triển vọng kinh tế xã hội, bồi dưỡng lãnh đạo cho thế hệ sau. Sách cũng nêu các yêu cầu của người lãnh đạo tố chất cao.