Những quy tắc trong quản lý: Những chỉ dẫn cụ thể để thành công trong quản lý - Richard Templar (Nhà xuất bản Tri thức, 2006)
Sách cung cấp những nguyên tắc, bí quyết và kỹ năng cần có dành cho các nhà quản lý được đúc kết từ thực tiễn về quản trị kinh doanh của chính tác giả; một túi bí kíp để nhà quản lý giở ra khi muốn tìm sự tham vấn; hoặc muốn tìm sự đồng cảm trong nghệ thuật quản trị nguồn nhân lực.