201 câu hỏi hay nhất có thể đặt ra cho nhà tuyển dụng - John Kador (Nhà xuất bản Tri thức, 2006)
Sách bao gồm khoảng 201 câu hỏi hay nhất người được phỏng vấn có thể đặt ra cho nhà tuyển dụng, có những ví dụ minh hoạ cụ thể giúp ứng viên có thể tham khảo để tự điều chỉnh theo tình huống và thành công.