Cẩm nang quản lý con người - Nguyễn Lê (Nhà xuất bản Hà Nội, 2006)
Sách giới thiệu những yếu tố quản lý con người mà người lãnh đạo cần phải chú ý trong quá trình quản lý nhân sự được thể hiện qua sự sắp xếp theo các chủ đề: nghệ thuật dùng người, vì việc chọn người; góp ý, phê bình nhân viên; trao quyền lãnh đạo; động viên, khen thưởng; giữ nhân tài và sa thải nhân viên yếu kém; lôi cuốn nhân viên say mê công việc.