Phương pháp 3. Tri thức về tri thức. Nhân học về tri thức = La Méthode 3. La Connaissance de la. Connaissance Anthropologie de la connaissance - Edgar Morin (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia, 2005)
Sách trình bày những quan niệm mới về tri thức và nghiên cứu tri thức cho phù hợp với yêu cầu của thời đại với sự tập trung nghiên cứu ở hai cấp độ lớn là nhân học về tri thức và sinh thái học về tri thức.