Cộng trừ nhân chia đời người - Quảng Dương (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2005)
Sách cung cấp cách thức củng cố quyết tâm theo đuổi mục tiêu cuộc đời của mỗi con người dựa trên sự logic của toán học về cuộc sống con người với những câu chuyện đời thường để đối chiếu, so sánh.