8 tố chất lớn của những người thành đạt - Jin Kai An (Nhà xuất bản Hà Nội, 2005)
Sách phân tích kỹ 8 tố chất lớn tạo nên sự thành đạt của con người, chỉ ra con đường đi ngắn để dẫn tới thành đạt; tổng kết những kinh nghiệm phấn đấu của những con người thành đạt và cung cấp các phương pháp làm việc hiệu quả.