100 bí quyết kinh điển trong kinh doanh của đại học Harvard - Nguyễn Hồng Lân (Nhà xuất bản Thanh niên, 2005)
Sách tổng kết những kinh nghiệm trong giáo án thương mại của đại học Harvard (trường đại học hàng đầu thế giới) về công tác kinh doanh trong điều kiện nền kinh tế thị trường.