Tầm nhìn sáng tạo trong cuộc sống hiện đại - Phạm Thanh Lan (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2005)
Sách hướng dẫn bạn đọc biết tận dụng thế mạnh của bản thân, các kỹ năng quan sát và hành động trong công việc và cuộc sống; trình bày những phương pháp giúp vượt qua khó khăn, trở ngại hàng ngày.