Thay thái độ đổi cuộc đời - Keller Jeff (Nhà xuất bản Tổng hợp TP Hồ Chí Minh, 2005)
Sách truyền tải một thông điệp ý nghĩa về cách nhìn nhận cuộc sống và lựa chọn thái độ sống của con người trong thế giới hiện đại với mục tiêu "thay thái độ", "đổi cuộc đời".