Nghiên cứu, giáo dục tư tưởng Hồ Chí Minh trong thời kỳ đổi mới - Nguyễn Văn Sáu (Nhà xuất bản Lý luận Chính trị, 2005)
Sách đề cập đến những quan điểm chỉ đạo của Đảng và Nhà nước về nghiên cứu, giáo dục tư tưởng Hồ Chí Minh; tiến hành khảo sát thực trạng công tác nghiên cứu, giáo dục tư tưởng Hồ Chí Minh trong thời gian qua, trên cơ sở đó đề xuất phương hướng, giải pháp đẩy mạnh công tác nghiên cứu, giáo dục tư tưởng của Người trong thời gian tới.