Động lực tiềm tàng 15 điểm đột phá giúp nhà quản lý tăng cường năng lực - Phương Lược (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2004)
Sách trình bày các cách thức giúp nhà quản lý làm tốt công việc của họ: Năng lực công tác; Năng lực quản lý; Quan sát chính xác; Phán đoán chuẩn xác hơn; Nâng cao khả năng ảnh hưởng của bản thân; Tố chất; Biến sáng tạo thành phong cách; Đánh bại áp lực; Tránh mâu thuẫn, chia rẽ; Ứng biến nhanh; Khống chế bản thân; Thu hút nhân tâm; Sự biểu đạt.