Sức mạnh của thất bại - Manz C. Charles (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2005)
Cuốn sách nêu một triết lý tuy giản đơn nhưng lại sâu sắc đó là chuyển bại thành thắng, ngoài ra còn đưa ra các cách ứng phó với thất bại. Thất bại là con đường để đi tới thành công, nó có giá trị tạo ra cho bạn cơ hội học tập và trưởng thành.