Napoleon Hill và lời khuyên để trở thành người giàu có: Suy ngẫm làm giàu - Minh Đức (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2004)
Sách giới thiệu những nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu của Napoleon Hill, những nguyên tắc mang tính thực dụng và có tính hiệu quả dựa trên những hành động thực tiễn.