Dùng người có hiệu quả nhất - Wang Gang (Nhà xuất bản Hà Nội, 2004)
Sách trình bày các cách thức giúp nhà quản lý đưa ra các quyết sách lựa chọn con người, bồi dưỡng người tài, sử dụng nhân viên có hiệu quả nhất và các phương pháp để nâng cao hiệu quả công việc, để đạt được quyền uy và duy trì mối quan hệ cấp trên cấp dưới một cách nhịp nhàng.