7 bước lên đỉnh thành công - Sean Covey (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Sách là một hướng dẫn thực tế trong cuộc sống cho các bạn trẻ, cung cấp những công cụ cần thiết, những kiến thức và sức mạnh để phát huy hết khả năng của chính các bạn trẻ vượt qua mọi thách thức trong cuộc sống để vươn tới thành công.