Mưu nhân mưu sự nghiệp - Zi Shang (Nhà xuất bản Hà Nội, 2004)
Sách giới thiệu các bí quyết để lập nghiệp và thăng tiến trong sự nghiệp như: tìm chỗ dựa cho bản thân, thiết lập và tạo nên cho mình một mạng lưới quan hệ, hợp tác là cơ sở của thành công, chuẩn bị tốt cho một cơ hội thăng tiến.