Tám tố chất lớn của những người thành đạt - Jin Kai An (Nhà xuất bản Hà Nội, 2004)
Sách phân tích kỹ tám tố chất lớn tạo nên sự thành đạt của con người, chỉ ra con đường đi ngắn để dẫn tới thành đạt; tổng kết những kinh nghiệm phấn đấu của những con người thành đạt và cung cấp các phương pháp làm việc hiệu quả.