Dám thất bại - Billi P.S. Lim (Nhà xuất bản Trẻ, 2004)
Sách đề cập đến một mặt khác của câu chuyện thành công. Kể về những câu chuyện của những người đã từng bị thất bại trong cuộc sống và sự nghiệp đã vươn lên thành đạt. Bài học rút ra từ những câu chuyện đó.