Hãy nghĩ như người thành đạt - Walter Doyle Staples (Nhà xuất bản Trẻ, 2004)
Sách giúp bạn đọc hiểu thêm về chính mình, tự đánh giá và có cái nhìn tích cực lạc quan về khả năng bản thân, làm chủ quá trình suy nghĩ và hành động của họ để thành công trong cuộc sống.