Nghệ thuật ứng xử - Hiền Chi Mai (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2004)
Sách cung cấp tri thức về nghệ thuật ứng xử, giúp bạn có thể điều hoà tốt được các mối quan hệ của bản thân. Phong cách ứng xử tốt sẽ giúp bạn thành công, tạo được niềm tin đối với mọi người tạo bước khởi đầu hoàn hảo cho bất kỳ mối quan hệ nào.