Phát triển lòng tự tin và tạo ảnh hưởng bằng diễn thuyết - Dale Carnegie (Nhà xuất bản Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Cuốn sách gồm những quy tắc khéo léo nhằm chiến thắng nỗi sợ hãi và dành được lòng tự tin. Những kỹ thuật và những đề nghị thiết thực được thêm vào những quy tắc này với hy vọng giúp mọi người gặp gỡ nhau với tư cách riêng tư hay theo nhóm để trò chuyện với nhau có hiệu quả.