Đánh thức con người phi trường trong bạn - Anthoney Robbins (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Sách cung cấp phương tiện cho sự thay đổi lâu dài và những bài học làm phong phú chất lượng cuộc sống, có thể đồng hành với bạn trong quá trình thay đổi không ngừng của chính mình. Đây là cuốn sách giúp bạn thực sự "đánh thức con người phi thường" bên trong, để toả sáng rực rỡ đúng với tiềm năng của bạn.