Nghệ thuật diễn thuyết: Ngôn ngữ của người thành công - Kim Jung Chu (Nhà xuất bản Thanh Hóa, 2004)
Sách cung cấp nghệ thuật ngôn ngữ, một số kỹ xảo diễn thuyết trước đám đông, khả năng diễn đạt nhằm thuyết phục người khác, sẽ giúp bạn tự tin hơn khi bước ra chiến trận.