Làm người và làm việc - Long Thắng Ân (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2004)
Sách giới thiệu những tình huống, bí quyết, cách điều chỉnh hành động, tâm lí, lời nói, các mối quan hệ, cách xử lí công việc, giao tiếp...cách thức và phương pháp để hoàn thiện bản thân, nắm vững cách làm việc và trở thành chuyên gia giỏi trong công việc của mình.