Tự đột phá mình: Bí quyết tư duy của những người thành đạt - Hua Zeng (Nhà xuất bản Hà Nội, 2004)
Sách phân tích tâm lí, bí quyết tư duy của những người thành đạt: tư duy và thành công, cơ chế bí quyết tư duy, tư duy sáng tạo...; Các phương pháp đột phá, giành được thành công trong sự nghiệp.