Bảy thói quen quý báu để trở thành người có bản lĩnh - Món quà đặc biệt có giá trị đối với tất cả mọi người - Stephen R. Covey (Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, 2004)
Sách giới thiệu 7 thói quen, những phương cách ứng xử của con người trong cuộc sống, giao tiếp xã hội sẽ có tác động đến tính cách và làm thay đổi cuộc sống của họ; là cái túi khôn của những nhà tâm lý sau thời gian đúc kết và học tập từ những người từng trải và đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực.