Những phương sách để đạt việc lớn khó trong khó - Ân Hàm (Nhà xuất bản Thanh Hóa, 2004)
Sách cho ta nhiều góc nhìn đối với hiện tượng, vấn đề hàng ngày đang vận động, giúp ta nhận thấy mặt tích cực trong cái khó và cái dễ. Một phạm trù ít được đề cập trong các sách khác về đề tài phương lược để đạt việc lớn.