Học làm giàu từ các doanh nhân thành đạt - Nguyễn Thượng Thái (Nhà xuất bản Giao thông vận tải, 2004)
Sách sưu tầm và biên soạn những gương sáng doanh nhân đã không ngừng phấn đấu trong kinh doanh vì mục đích làm giàu, ngoài kiến thức, kinh nghiệm, sự sáng tạo, ý chí vượt khó họ còn có tinh thần dám nghĩ dám làm.