Cách mạng học tập. Những yếu tố và phương pháp để học tập tốt - Jeannette Vos; Gorden Dryen (Nhà xuất bản Văn hoá thông tin, 2004)
Sách giới thiệu những khái niệm về giáo dục hiện đại, cung cấp những thông tin về phương pháp giảng dạy và phương pháp học tập cấp tốc, có hiệu quả và hướng dẫn phương pháp đọc toàn bộ nội dung một tài liệu trong vòng 15 phút.