Thanh niên nghiêm túc khởi nghiệp - Kidder S. David (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2014)
Cuốn sách nói về bài học kinh nghiệm từ tuyển dụng, gây dựng vốn, phát triển sản phẩm, quản lý tài chính của những người khởi nghiệp từ lúc trẻ tuổi, từ hai bàn tay trắng, gặp rất nhiều khó khăn trên con đường đến với thành công qua 34 câu chuyện của những doanh nhân thành đạt trong nhiều lĩnh vực.