Cẩm nang dành cho người phụ nữ hiện đại - Hạnh Nguyên (Nhà xuất bản Lao động, 2012)
Cẩm nang cung cấp những kiến thức phục vụ cho cuộc sống thường ngày như về y học phổ thông, về cách phát triển nghề nghiệp, cách chăm sóc nuôi dạy con trẻ, những bí quyết làm mới bản thân, nghệ thuật trong giao tiếp, cách nấu những món ngon, cách phòng chống bạo lực gia đình.