Bác Hồ với thanh thiếu niên - Phạm Hùng (Nhà xuất bản Lao động, 2012)
Sách giới thiệu tiểu sử cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Tư tưởng Hồ Chí Minh về thanh thiếu niên; Tuyển tập những tác phẩm và lời dạy của Bác đối với thanh thiếu niên; Mô hình và giải pháp trong hoạt động đoàn thanh niên; Nâng cao hiệu quả công tác đoàn thanh niên năm 2012.