Tiêu chuẩn quy trình, thủ tục hồ sơ xét tặng danh hiệu nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú 2012 - Thuỳ Linh; Việt Trinh (Nhà xuất bản Dân trí, 2012)
Sách hệ thống các văn bản pháp luật hướng dẫn sửa đổi bổ sung Luật Giáo dục; Quy chế hoạt động của các bậc giáo dục; Quy trình thủ tục xét tặng danh hiệu nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú; chính sách hỗ trợ sinh viên, học sinh, đánh giá kết quả học tập...