Đổi mới giáo dục Việt Nam - Bộ Giáo dục và Đào tạo (Nhà xuất bản Lao động, 2010)
Cuốn sách nói về sự đổi mới trong giáo dục Việt Nam đứng trước những đòi hỏi bức bách của sự phát triển khoa học và công nghệ, sự thay đổi nhanh chóng của xã hội đòi hỏi giáo dục cần có sự điều chỉnh và thay đổi sâu sắc, toàn diện dể phát triển, vững chắc trong những năm tới.