Niên giám tổ chức giáo dục và đào tạo Việt Nam 2003-2004 - Bộ Nội vụ; Bộ Giáo dục và Đào tạo (Nhà xuất bản Thống kê, 2004)
Niên giám giới thiệu hệ thống các cơ quan quản lý Nhà nước về giáo dục; cung cấp các thông tin về tên, địa chỉ, danh bạ điện thoại cán bộ lãnh đạo, các cơ quan quản lý Nhà nước về giáo dục từ Trung ương xuống địa phương được cập nhật thường xuyên.