Xác đinh giá trị doanh nghiệp của các tổ chức định giá ở Việt Nam - Phạm Tiến Đạt; Học viện Ngân hàng (Nhà xuất bản Tài chính, 2015)
Cuốn sách được chia thành 5 phần: Tổng quan về các tổ chức định giá; Xác định giá trị doanh nghiệp của các tổ chức định giá; Hoạt động của các tổ chức định giá ở Việt Nam và kinh nghiệm của các tổ chức định giá trên thế giới; Cách xác định giá trị doanh nghiệp của các tổ chức định giá ở Việt Nam; Hoàn thiện cơ chế xác định giá trị doanh nghiệp của các tổ chức định giá ở Việt Nam.