Bộ ba xuất chúng: Chân dung những nhà sáng lập của tập đoàn Samsung, LG và Hyundai - Jung Hyuk June (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2015)
Sách giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp của ba doanh nhân vĩ đại bậc nhất Hàn Quốc là Koo In-hwoi, Chung Ju Yung và Lee Byung Chul, qua đó giúp bạn học thêm được nhiều điều về tinh thần và triết lý kinh doanh của ba vị doanh nhân này.