Những người khổng lồ trong giới kinh doanh: 7 nhà cải cách doanh nghiệp và đế chế của họ - Trichard S. Tedlow (Nhà xuất bản Lao động, 2015)
Sách khắc họa chân dung 7 nhà tư bản Mỹ làm tốt nhất việc thành lập và phát triển những doanh nghiệp mới. Những con người đã phá vỡ những nguyên tắc cũ và tạo ra những nguyên tắc mới, xây dựng nên những thế giới mới, quyết tâm lãnh đạo chứ không chịu bị lãnh đạo, khám phá những công cụ và công nghệ mới khi thời đại của họ mới chỉ mơ hồ ý thức được về chúng để phục vụ cho những thị trường, mà ở chừng mực nào đó, đã được chính họ tạo ra.