Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về phát triển dịch vụ logistics ở Việt Nam - Phan Văn Hòa (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2014)
Sách là kết quả nghiên cứu của đề tài nhánh thuộc đề tài độc lập cấp nhà nước. Nội dung đề cập đến hiệu quả, đến tối ưu hóa trong các ngành, các doanh nghiệp và nền kinh tế quốc dân, có thể làm tài liệu tham khảo bổ ích đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực logistics, các cơ quan quản lý, sinh viên các trường đại học kinh tế và quản trị kinh doanh.