Lãnh đạo chiến lược và quản trị chiến lược: Lãnh đạo và quản trị linh hoạt trước tình trạng hỗn loạn - Shand Stringham (Nhà xuất bản, 2015)
Cuốn sách phân tích những khái niệm căn bản của chiến lược, lãnh đạo và quản trị. Nó cũng sẽ chỉ ra vô số phiên bản khác nhau của lập kế hoạch chiến lược ở nơi làm việc và khái niệm cao hơn về suy nghĩ chiến lược, hai “tiền thân” của lãnh đạo chiến lược và quản trị chiến lược hiệu quả.