Sứ mệnh người làm sếp: Hài hòa công việc và cuộc sống cho nhân viên - Jill Geisler (Nhà xuất bản Trẻ, 2015)
Sách gồm 15 chương nói về những khó khăn và niềm vui trong công việc quản lý - một kiểm chứng thực tế, cách khai thác ma trận quyền lực lãnh đạo, quản lý bản thân để có thể lãnh đạo người khác, bí quyết quản trị hiệu quả công việc.