Quản trị sản xuất tinh gọn: Một số kinh nghiệm thế giới - Phan Chí Anh (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Cuốn sách đánh giá kết quả phân tích hoạt động ứng dụng sản xuất tinh gọn tại các nhà máy sản xuất chế tạo điện điện tử, máy móc thiết bị, ô tô và phương tiện vận tải tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Đức, Ý giai đoạn 2000-2010. Kết quả hoạt động của nhà máy sản xuất như giảm chi phí sản xuất, rút ngắn chu kỳ thời gian, tăng tính linh hoạt,tăng độ luân chuyển tổn kho và giao hàng đúng hạn.