Lãnh đạo luôn ăn sau cùng - Simon Sinek (Nhà xuất bản Lao động, 2015)
Sách là những bài học dành cho các nhà lãnh đạo và vai trò của họ trong việc xây dựng văn hóa công ty, lãnh đạo nhân viên, tạo ra một môi trường làm việc có sự bảo vệ từ “phía trên” để nhân viên yên tâm, tiếp tục cống hiến cho chính tổ chức đó.