Đàm phán bất kỳ ai - George Kohlrieser (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2015)
Sách là cuốn cẩm nang, là sách gối đầu giường của nhiều nhà lãnh đạo, nhất là những ai luôn phải đối đầu và giải quyết các mâu thuẫn, cần gây ảnh hưởng đến đám đông và mong muốn doanh nghiệp của mình phát triển nhanh, mạnh và bền vững.