Lịch sử, lý luận, thực tiễn về lưu trữ và quản trị văn phòng - Vương Đình Quyền (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Sách giới thiệu các vấn đề lịch sử văn thư, lưu trữ Việt Nam; lý luận và thực tiễn về công tác văn thư - lưu trữ; nghiên cứu và đào tạo lưu trữ học và quản trị văn phòng cùng một số bài viết về tình cảm của đồng nghiệp, học trò với tác giả.