Thẻ điểm cân bằng: Biến chiến lược thành hành động - Robert S. Kaplan; David P. Norton (Nhà xuất bản Bản trẻ, 2015)
Sách là công cụ quản lý chiến lược mạnh mẽ, giúp các doanh nghiệp chuyển đổi chiến lược thành hành động và đạt được mục tiêu kinh doanh một cách hiệu quả. Bằng cách sử dụng một bộ các chỉ số cân bằng, các doanh nghiệp có thể đánh giá toàn diện hiệu suất hoạt động, cải thiện quá trình ra quyết định và tăng cường khả năng cạnh tranh.