Phép màu để trở thành chính mình - Nhan Húc Quân (Nhà xuất bản Phụ nữ, 2015)
Sách chia sẻ những đúc kết thành công qua nhiều nỗ lực vượt khó của tác giả Nhan Húc Quân - một nữ doanh nhân thành đạt cả trên thương trường lẫn trong cuộc sống, từ khi bắt đầu lập nghiệp cho đến bây giờ đã trở thành Tổng Giám đốc New Toyo Việt Nam.