Bí mật đế chế đồ ăn nhanh = Fast food nation - Eric Schlosser (Nhà xuất bản Lao động, 2015)
Sách là câu chuyện kể vể lịch sử phát triển, ánh hào quang choáng ngợp cũng như những thực tế trẩn trụi ẩn giấu đằng sau ngành công nghiệp đồ ăn nhanh với những dẫn chứng cụ thể, những số liệu thống kê chi tiết.