Khởi nghiệp ngay!: Cho những ai khát khao thành chủ doanh nghiệp - Jeremy Harbour (Nhà xuất bản Thanh Hóa, 2014)
Cuốn sách chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, những bài học rút ra từ chính bản thân và những doanh nhân thành công khác để giúp bạn tự tin hơn trên con đường khởi nghiệp của mình đầy cảm hứng và thực tế dành cho những ai đang ấp ủ giấc mơ trở thành doanh nhân.